3 yếu tố tác động trực tiếp đến giá đất nền Long Thành

331 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Thị trường bất động sản đất nền Long Thành trong thời gian qua đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư. Vậy đâu là yếu tố tác động trực tiếp đến giá đất nền khu Nam sân bay Long Thành? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các nhà đầu tư giải đáp được thắc mắc của mình. Cùng tham khảo ngay bạn nhé!

Hạ tầng giao thông- yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá đất nền Long Thành

Long Thành là nơi có lợi thế về mạng lưới giao thông. Cơ sở hạ tầng giao thông tại đây gồm đường bộ, đường thủy, đường hàng không và đường sắt. Theo quy hoạch trong tương lai không xa, dự án sân bay Long Thành sẽ được xây dựng với quy mô lên đến 5000 ha, ngang 5km x dài 10km. Khi hoàn thành công suất của nó sẽ đạt 100 triệu hành khách, 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.

Không những vậy, nhà nước còn chú trọng tới việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng với 5 đường cao tốc qua đất nền khu Nam sân bay Long Thành. Bao gồm: Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu, TP.HCM – Long Thành – Dầu Dây và Bến Lức – Long Thành. 

Mặt khác cảng quốc tế Cái Mép  – Thị Vải 11km có tổng diện lên đến 75ha. Và công suất thông qua cảng đạt 1,6-2 triệu tấn mỗi năm.

Ngoài ra Quốc lộ 51B còn được mở rộng mỗi bên 2 làn. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn cấp II từ 4 đến 6 làn xe. Nhờ cơ sở hạ tầng này những dịch vụ, hoạt động công thương nghiệp sẽ phát triển. Đồng thời hứa hẹn Long Thành sẽ là vùng kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Nam. Đây cũng là lý do mà đất nền Long Thành được quan tâm đến vậy.

Tình hình kinh tế của Long Thành

Kinh tế tại Long Thành phát triển khá mạnh. Trong tương lai đây sẽ là nơi kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. Không chỉ các loại hình dịch vụ mà nơi đây còn phát triển về cả công nghiệp. 

– Công nghiệp: Những khu công nghiệp lớn chúng ta có thể kể đến như KCN Công nghệ cao Amata Long Thành, KCN Long Đức, khu công nghiệp Long Thành, KCN An Phước, KCN Gò Dầu hoặc KCN Phước Bình, KCN Lộc An – Bình Sơn.

– Về dịch vụ: Có khoảng 2 quỹ tín dụng nhân dân và hơn 20 ngân hàng thương mại.

Hầu hết những công trình lớn của các vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam đều Long Thành. Đây chính là lý do khiến cho bất động sản đất nền Long Thành hoạt động càng sôi động. 

Yếu tố thị trường tác động lớn tới giá đất nền khu Nam sân bay Long Thành

Thị trường là một trong những yếu tố quan trọng, tác động trực tiếp tới giá đất nền Long Thành. Khi thị trường bất động sản hoạt động sôi động, giá đất nền sẽ tăng. Và ngược lại khi thị trường ảm đạm, giá đất có thể giảm hoặc là giữ ở mức ổn định.

Vậy qua những phân tích bên trên chúng ta có thể dễ dàng thấy được thị trường bất động sản tại Long Thành đang ngày càng sôi động, nhất là đất nền khu Nam sân bay Long Thành. Điều này khiến cho giá dự án đất nền nay tăng lên. Đồng thời trở thành một điểm nóng bất động sản Long Thành, Đồng Nai.

Kết luận

Tất cả những yếu tố mà chúng tôi kể trên sẽ tác động tới giá thành của đất nền Long Thành. Vì thế việc theo sát thị trường để có thể cập nhật những thông tin mới nhất liên quan tới dự án đất nền khu Nam của sân bay Long Thành là điều cần thiết. Đường quên kết nối cho chúng tôi nếu cần thêm tư vấn hay có nhu cầu đầu tư dự án đất nền Long Thành ngay sau bài viết này bạn nhé!

    Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

    Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
    Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

    Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

    Trả lời