Top các app vay tiền online mới hiện nay

197 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

App vay tiền online mới đang là một trong những cách thức vay tiền dành cho những ai đang muốn có nguồn tiền nhanh chóng, dễ dàng không cần thủ tục phức tạp. Hiện nay có nhiều app để khách hàng lựa chọn với những tính năng và áp dụng lãi suất riêng. Bài viết này sẽ giới thiệu về những app nổi bật.

App vay tiền Tima

Tima đang là app vay tiền online mới nổi bật với hình thức tín chấp đơn giản mà khách hàng cực kỳ ưa chuộng. Không cần phải ra ngân hàng hay tổ chức tài chính mà chỉ cần chiếc điện thoại vào app để vay tiền nhanh.

Hạn mức vay tiền tại Tima là từ 3 – 30 triệu, lãi suất cho vay dao động từ 15 – 18%/năm. Thời hạn áp dụng cho vay từ 6-12 tháng, thu nhập của khách hàng vay không yêu cầu.

Vay tiền online nhanh chóng với app Tima
Vay tiền online nhanh chóng với app Tima

✅ Thông tin nhanh về website : https://dinhtho.com/cac-trang-web-vay-tien-online-uy-tin/

Với Tima ngoài hình thức vay tín chấp thì khách hàng có thể vay vốn bằng giấy đăng ký xe máy, xe ô tô, vay tín chấp theo lương; vay tín chấp theo sổ hộ khẩu, sổ đỏ, bảo hiểm nhân thọ,…

Tamo

Một trong những app vay tiền được khách hàng tin dùng là Tamo. Khách hàng bất cứ khi nào có nhu cầu có thể vay tiền tại app này, hoạt động 24/7. Lãi suất app áp dụng là 12 – 20%/năm cũng tương đối cao, hạn mức cho vay từ 1 – 17 triệu đồng.

Thời hạn cho vay dao động từ 3-6 tháng, không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập. Tamo áp dụng mức lãi suất 0% miễn phí trong vòng 30 ngày đầu. Hồ sơ đưa lên app được duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 3 phút đồng hồ.

App vay tiền online mới MoneyCat

App MoneyCat cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho vay online với lãi suất 0% với lần đầu đăng ký vay mới. Hiện tại thì app đang có mức lãi suất về sau khi cho vay là 12 – 18.25%/năm. Hạn mức số tiền cho vay khi được duyệt là 1 – 10 triệu đồng, thời hạn kéo dài từ 3-6 tháng.

Moneycat cho vay tiền online
Moneycat cho vay tiền online

Với hệ thống này thì có yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập ổn định trên 3 triệu/tháng. Thời gian giải ngân vay vốn nhanh chóng trong ngày. Ngoài lãi suất thì không phát sinh ra các khoản phí khác

Takomo

Ứng dụng vay tiền online nhanh chóng Takomo được ra mắt vào đầu năm 2021. Khách hàng cực kỳ yêu thích app này thì không yêu cầu thủ tục rườm rà, chỉ cần có CMND/thẻ căn cước là vay tiền được từ 500 nghìn – 10 triệu đồng. Hệ thống này được thành lập bởi EIB Asia CO.LTD có địa chỉ tại Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

App vay tiền này có thời hạn cho khách hàng vay từ 90 – 180 ngày. Thời gian đầu sẽ ưu đãi 0% lãi suất, về sau sẽ tính lãi như bình thường. Cơ chế duyệt tự động khi đáp ứng các điều kiện. Khách hàng có tiền thoải mái xử lý các nhu cầu tài chính như chi tiêu mua sắm, thanh toán các hóa đơn, đóng học phí, mua hàng,…

✅ Quý khách tham khảo nhanh tại đây: https://dinhtho.com/vay-tien-nhanh/

App vay tiền online mới: Mazilla

Mazilla là tổ chức tài chính uy tín lớn có quy mô hoạt động ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Cho tới nay thì tổ chức mở chương trình cho vay tiền online để khách hàng có thể không phải đi lại nhiều vẫn vay được nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần CMND/thẻ căn cước, cung cấp thông minh vào app để đăng ký vay tiền.

Khách hàng có thể vào app vay tiền 24/7 mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng không cần người bảo lãnh. Hạn mức vay tiền từ 1-10 triệu đồng, thời gian đầu có ưu đãi lãi suất 0% sau đó sẽ quay lại mức ổn định.

FE Credit

FE Credit là công ty tín dụng hoạt động trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Cho tới nay đã hoạt động được gần 10 năm và luôn có uy tín với khách hàng. Hiện nay khách hàng có thể vay tiền online nhanh chóng theo nhu cầu.

Vay tiền với app FE Credit
Vay tiền với app FE Credit

Lãi suất áp dụng cho khách hàng vay trực tuyến là 27 – 36%/năm tương đối cao nên mọi người cân nhắc kỹ. Hạn mức cho vay là tới 30 triệu đồng, thời hạn cho vay dao động khá dài từ 6 – 36 tháng.

Yêu cầu khách hàng vay tiền chứng minh được thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng/tháng. Người đi vay phải trong độ tuổi lao động từ 20-60 tuổi. Hồ sơ vay vốn không có yêu cầu phức tạp, không giữ lại cavet xe và có hỗ trợ trường hợp nợ xấu nên khách hàng cứ sử dụng.

Như vậy bài viết đã cập nhập những thông tin mới nhất về các app vay tiền online mới cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Đều là những app nổi bật mà lượng khách hàng sử dụng đông đảo nên bạn chỉ cần tìm hiểu các đặc điểm là được.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Email:
 • Hotline:

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời