Các trang web vay tiền online uy tín năm 2021

177 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Cuộc sống hiện nay có nhiều vấn đề cần tới tiền mà vay qua ngân hàng, tổ chức tài chính lại yêu cầu điều kiện và làm hồ sơ thủ tục quy định. Chính vì thế mà nhiều người muốn vay ít người nhanh gọn hơn để tìm tới các web cho vay online. Sau đây bài viết sẽ điểm tên các trang web vay tiền online uy tín.

Senmo

Senmo là một trong những trang website được sử dụng nhiều để khách hàng vay vốn online. Ưu điểm của web là tốc độ xử lý hồ sơ nhanh, thủ tục đơn giản, giải ngân lập tức khi đáp ứng yêu cầu.

Website cụ thể để khách hàng truy cập vay tiền là https://senmo.vn/. Khách hàng cung cấp đủ thông tin và làm theo hướng dẫn để được vay tiền. Hạn mức cho vay đang có từ 500 nghìn – 15 triệu đồng, lãi suất áp dụng tối đa là 18.25%/năm. Thời hạn vay vốn từ 10-30 ngày.

Khi vay tiền thì hệ thống sẽ không gọi điện về bảo với người nhà. Duyệt vay nhanh chóng trong vòng 10 phút là có ngay tiền ting ting về tài khoản.

Các trang web vay tiền online uy tín: Visame

Đối với những người muốn vay khoản tiền nhỏ mà cần nhanh chóng, không muốn ra ngân hàng thì có thể vay qua website Visame. Hệ thống này hỗ trợ vay trực tuyến chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh kết nối internet. Hạn mức cho vay từ 100.000đ đến 15.000.000đ.

Vay tiền trực tuyến tại Visame
Vay tiền trực tuyến tại Visame

Tham khảo thêm về: https://dinhtho.com/web-vay-tien-online-nhanh-nhat/

Không có yêu cầu về tài sản thế chấp, người bảo lãnh, khi vay online khách hàng chỉ cần có CMND/thẻ căn cước là được. Lãi suất ưu đãi áp dụng không quá 20% năm, không cần phải chứng minh thu nhập. Độ tuổi khách hàng vay vốn quy định từ 18-65, không có gọi điện về nhà xác minh.

Tiền Ơi

Tiền Ơi là một trong các trang web vay tiền online uy tín hoàn toàn mới ở Việt Nam. Chỉ cần có smartphone thông minh kết nối internet là vay tiền bất kỳ lúc nào, thủ tục đơn giản chỉ cần vài phút là tiền về tài khoản.

Hotline 1800 88 8882 mọi thắc mắc về trình tự vay khách hàng có thể gọi để nhờ nhân viên tư vấn thêm. Thông tin cho vay trên website minh bạch, có điều khoản ràng buộc rõ ràng trước khi nhấn chọn hợp đồng vay ký kết thì khách hàng nên đọc kỹ.

Website cụ thể là https://tienoi.com.vn/ cho  khách hàng gia nhập sử dụng. Lãi suất cho vay là từ 0.01% tháng, tối đa 20% năm. Hạn mức cho vay cao, thời gian thanh toán từ 3-6 tháng. Độ tuổi quy định cho vay là từ 21 đến 70 tuổi. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/thẻ căn cước là vay được.

Website Tiền Ơi cho vay tiền online nhanh chóng
Website Tiền Ơi cho vay tiền online nhanh chóng

Robocash

Robocash là một trong các trang web vay tiền online uy tín cho khách hàng vay tiền hoàn toàn tự động, được phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam.Hiện tại website này ứng dụng công nghệ Fintech để xử lý các khoản vay nhanh chóng, chính xác.

Khách hàng không cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ, chỉ cần CMND/thẻ căn cước là được duyệt cho vay. Hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng với các thời hạn từ 3-6 tháng, số tiền từ 1 – 10 triệu đồng với lãi suất ưu đãi.

Khi được duyệt lần đầu thì lãi suất cho vay chỉ 0%, sau đó lãi suất là 18,3%/năm. Điều kiện của khách hàng là phải trong độ tuổi từ 20-60 nam, nữ. Website khách hàng truy cập là https://robocash.vn/.

ATM Online

Website khách hàng truy cập vào hệ thống vay tiền online là https://atmonline.com.vn/. ATM Online đang là ứng dụng cho vay tiền uy tín được đông đảo người Việt Nam ưa chuộng, áp dụng lãi suất tối đa 12%/năm.

Hạn mức cho vay được linh hoạt từ 1-10 triệu đồng, trả góp trong vòng 10-30 ngày sau. Độ tuổi cho vay từ 18-70 nữ, nam, chỉ cần có CMND/thẻ căn cước là được duyệt cho vay.

Vay tiền nhanh online tại ATM online
Vay tiền nhanh online tại ATM online

MBBank – ngân hàng đầu tiên cho vay online

Hiện nay MBBank đã triển khai hệ thống cho vay online qua website https://mbbank.com.vn/. Khách hàng thoải mái làm hồ sơ đơn giản, chỉ cần có điện thoại kết nối mạng là đăng ký vay được.

Khoản tiền cho vay linh hoạt từ 10-500 triệu đồng, lãi suất không quá 12% năm. Khách hàng an tâm vay vốn nhanh chóng, được thẩm định bởi cán bộ ngân hàng có chuyên môn.

Trên đây là các trang web vay tiền online uy tín hiện nay mà người dân có nhu cầu có thể truy cập để có nguồn tiền sử dụng. Toàn bộ các ứng dụng này đều có tổ chức phía sau điều hành, hoạt động ổn định nên mọi người an tâm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1 Phạm Văn Đồng, TP THỦ ĐỨC. HCM
 • Email: info@dinhtho.com

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời