Thủ tục, quy trình duyệt vay online

194 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Hiện nay hình thức duyệt vay online đang được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi hình thức duyệt siêu nhanh, thủ tục đơn giản, giải ngân cấp tốc. Khách hàng biết tới các website, app vay tiền nhiều hơn nữa. Và trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về thủ tục, quy trình vay vốn trực tuyến.

Điều kiện xét duyệt hồ sơ vay vốn online

Trước kia thì chúng ta thường vay vốn tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng như thông thường. Cho tới giờ cách vay vốn truyền thống vẫn áp dụng nhưng không phải đối tượng nào cũng đáp ứng điều kiện đề ra. Chưa kể với người vay số tiền ít thì họ ngại thủ tục rườm rà, xét duyệt lâu.

Chính vì thế mà hình thức vay tiền online tại các website, ứng dụng ra đời giúp người dân vay vốn không cần gặp mặt, thao tác chỉ thực hiện qua điện thoại, máy tính. Khách hàng hoàn toàn vay qua ứng dụng với số tiền đáp ứng nhu cầu cơ bản, thời gian vay ngắn.

Thủ tục vay tiền online chỉ cần CMND/thẻ CCCD
Thủ tục vay tiền online chỉ cần CMND/thẻ CCCD

Các điều kiện, thủ tục duyệt vay online cụ thể như sau:

 • Khách hàng vay vốn nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60, đây là độ tuổi lao động
 • Có giấy CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, nguyên vẹn không bị mờ thông tin hay rách nát.
 • Đang tạm trú ở các tỉnh thành tại Việt Nam
 • Một số đơn vị quy định khách hàng vay phải có thu nhập ổn định đủ khả năng trả nợ, có đơn vị không yêu cầu
 • Sử dụng số điện thoại đang sử dụng, có email chính chủ
 • Tài khoản ngân hàng, thẻ ATM đang sử dụng

Quy trình duyệt vay online

Không chỉ là thủ tục đơn giản chỉ yêu cầu CMND/thẻ CCCD mà quy trình duyệt vay online cũng siêu nhanh. Khách hàng không phải lo rườm rà nhiều quy trình, đòi hỏi nhiều vấn đề nhé:

Hoàn thành mẫu đơn đăng ký online

Những ai có nhu cầu vay vốn thì cần chọn đúng website, app chính thống, uy tín. Sau đó làm mẫu đơn đăng ký online, cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác. Bao gồm họ tên, địa chỉ nhà, tài khoản ngân hàng, thu nhập, số điện thoại, email,…

✅ Xem thêm thông tin về Vay Online mới nhất: https://dinhtho.com/vay-tien-online/

Khách hàng cần hoàn thành đơn đăng ký vay online
Khách hàng cần hoàn thành đơn đăng ký vay online

Hầu hết các đơn vị cho vay trực tuyến có yêu cầu cơ bản như nhau. Khách hàng cần đáp ứng các điều sau:

 • Giấy tờ tùy thân chính chủ như CMND/thẻ CCCD, bằng lái xe hay hộ chiếu
 • Tài khoản ngân hàng nhận tiền.

Đây là cách vay tín chấp nên đơn vị cho vay sẽ kiểm tra tình trạng tín dụng của khách hàng để đảm bảo trách nhiệm đi vay và trả nợ. Có đơn vị cũng vẫn chấp nhận tình trạng người vay đang nợ xấu. Việc đăng ký chỉ mất chừng 5-10 phút nhưng lời khuyên cho người vay là nên đọc kỹ các điều khoản hãy nhấn tiếp theo. Làm xong thì nhấn gửi đơn đi.

📝 Cập nhật các web vay uy tín hiện nay: https://dinhtho.com/cac-trang-web-vay-tien-online-uy-tin/

Xác thực thông tin

Hệ thống sẽ tiến hành xác thực thông tin của khách hàng. Khâu này diễn ra hoàn toàn tự động, đó là kiểm tra tính hợp lệ của thông tin tài khoản ngân hàng, CMND/thẻ CCCD, số điện thoại, địa chỉ,…Nếu hồ sơ hợp lệ thì sẽ được duyệt qua còn thông tin sai thì hệ thống tự động loại.

Phê duyệt

Bên đơn vị cho vay sẽ liên hệ với khách hàng nếu bị sai thông tin cụ thể. Bạn có thể yêu cầu cung cấp lại chi tiết nếu vẫn có nhu cầu. Thời điểm này nếu duyệt hồ sơ thì 2 bên sẽ ký hợp đồng vay tiền. Khách hàng kiểm tra SMS hoặc email thông tin các điều khoản hợp đồng chi tiết. Nếu đồng ý thì ký vào và khoản vay bắt đầu có giá trị.

Duyệt vay tiền online siêu nhanh
Duyệt vay tiền online siêu nhanh

Chuyển tiền vào tài khoản

Sau khi người vay chấp nhận hợp đồng thì khoản tiền sẽ giải ngân trong vòng vài phút đồng hồ sau đó. Tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng khách hàng cung cấp thông tin trước đó.

Thanh toán khoản vay

Cách thanh toán khoản vay được nêu rõ ở website hay app mà bạn vay tiền. Nếu bạn chưa rõ thì liên hệ số tổng đài để hỏi nhân viên cung cấp lại cách thanh toán tiền khi hết kỳ hạn vay.

Như vậy bạn đã hiểu được thủ tục, quy trình duyệt vay online diễn ra như thế nào rồi phải không. Chúc bạn khi có nhu cầu hiểu rõ cách thức vay thì thực hiện nhanh chóng, thành công.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Email:
 • Hotline:

💥 Mọi thông tin chi tiết về vay nhanh xem tại link: https://dinhtho.com/vay-tien-nhanh/

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời