5 yếu tố ảnh hưởng đến giá Inox 201 và 304

211 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Giá Inox 201 và 304 ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Phải kể đến như nguồn nguyên liệu, yếu tố kỹ thuật, nguồn sản xuất, cung cầu của thị trường hiện nay,…

Inox 201 và 304 là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vậy đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến giá Inox 201 và 304, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau.

Giá Inox 201 và 304

INOX 304

Giá Inox 201 và 304 ảnh hưởng bởi cung cầu của thị trường

Inox 201 và 304 là mặt hàng thuộc thị trường nguồn nguyên liệu. Cho nên giá thành của nó cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi nhu cầu sản xuất. Khi nhu cầu sản xuất cần nhiều nguyên liệu Inox hơn khi đó mức giá thành sẽ cao hơn.

Giá Inox 201 và 304 hiện nay

Ngược lại, nhu cầu sản xuất giảm, hàng tồn kho của những nơi khác tăng lên. Các xưởng sẽ giảm giá để nhanh chóng tiêu thụ được hàng tồn kho. Điều này làm giá Inox 201 và 304 giảm xuống. 

Giá Inox ảnh hưởng bởi nguồn nguyên liệu

Thép không gỉ 201 và 304 là nguyên liệu thô hoàn toàn mà nó cũng được sản xuất từ những nguyên liệu cơ bản khác. Trong đó, thành phần của thép Inox được nấu luyện từ Sắt, Crom, Cacbon, Mangan, Lưu Huỳnh, Molypden,…và những nguyên tố khác.

Chính vì vậy mà các nguyên liệu này bị ảnh hưởng đến giá sản xuất của Inox 201 và 304. Đặc biệt là với vật liệu Crom và Niken. Đây là hai nguyên tố quan trọng trong thành phần của Inox. Nó giúp vật liệu tạo nên khả năng kháng khuẩn ăn mòn của Inox và giá của chúng lại cực kỳ đắt.

Ảnh hưởng bởi nguồn sản xuất

Nguồn gốc sản xuất là nơi đầu tiên để sản xuất thành phần Inox 201 và 304. Nơi cung ứng đôi khi là công ty phân phối chứ không phải là xưởng sản xuất. Nguồn sản xuất bao gồm nguồn nhập khẩu và nội địa.

Inox 201 và 304

📌 Khách hàng chia sẻ: Mua inox 201 chất lượng ở đâu

Tuy nhiên, nguồn nhập khẩu lại có giá thành đắt hơn so với hàng nội địa. Tuy nhiên, các vật liệu 201 và 304 nhập khẩu đạt tiêu chuẩn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Bạn không cần lo lắng đến những rủi ro như thép trộn, thép pha kém chất lượng, sai mác, sai quy cách,…

Thế nhưng hàng nội địa cũng có nhiều nơi sản xuất với chất lượng tốt. Tất cả đều tùy vào bạn chọn đúng đối tác hay không.

Yếu tố kỹ thuật ảnh hưởng đến giá Inox 201 và 304

Bên cạnh đó, yếu tố kỹ thuật cũng ảnh hưởng đến giá Inox 201 và 304 như hình dáng của thành phẩm đó. Trong cùng một dạng thì kích thước to hay nhỏ, dày hay mỏng mà giá của Inox lại có sự chênh lệch.

Đối với Inox 304 thì giá của thép không gỉ 304 dạng ốc đúc hoàn toàn khác so với Inox 304 dạng ống hàn.

Dạng cắt nguyên cây hay cắt lẻ cũng ảnh hưởng đến giá Inox

Giá Inox cũng ảnh hưởng bởi dạng cắt nguyên cây hay cắt lẻ. Đương nhiên là nếu bạn mua lẻ sẽ có giá thành cao hơn so với mua cây. 

Thực tế, giá Inox 201 và 304 cũng như nhiều mác thép không gỉ khác còn phụ thuộc vào tiền gia công cắt lẻ đế có sản phẩm.

Trên đây là 5 yếu tố ảnh hưởng đến giá Inox 201 và 304. Nếu còn thắc mắc nào bạn hãy bình luận bên dưới để được hệ thống hỗ trợ nhanh chóng.

 

ống inox nhap khau tai binh duong
ống inox nhap khau tai binh duong

✅ Thông tin về công ty cung cấp tốt nhất sản phẩm INOX hiện nay: https://dinhtho.com/inox/

    Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

    Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
    Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

    Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

    Trả lời