Vay tiền cấp tốc online CMND có trình tự, thủ tục gì?

238 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Vay tiền cấp tốc online CMND đang là một hình thức được người dân sử dụng nhiều để vay một số tiền nhất định trong thời gian ngắn. Không yêu cầu thêm giấy tờ khác phức tạp, thủ tục giải ngân nhanh chóng. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về dịch vụ này thì vui lòng tham khảo bài viết bên dưới.

Vay tiền cấp tốc online CMND

Xã hội phát triển thì nhu cầu vay vốn của người dân ngày càng cao. Như trước kia thì mọi người vay vốn trực tiếp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng với hồ sơ, thủ tục đúng quy định. Thế nhưng với nhiều người lại muốn vay nhanh chóng, chỉ có CMND/thẻ căn cước công dân mà không muốn mất thêm thời gian để chuẩn bị giấy tờ, thủ tục khác.

Vì thế hình thức vay tiền cấp tốc online CMND đã ra mắt và nhanh chóng được nhiều người sử dụng. Khách hàng có thể vay tiền trực tuyến trên các website/app mà không cần phải đi đâu xa. Toàn bộ khâu đăng ký thông tin vay tiền, xét duyệt, giải ngân qua mạng. Thao tác thực hiện đơn giản qua điện thoại hoặc máy tính, không cần gặp mặt.

Vay tiền cấp tốc online không phải gặp mặt
Vay tiền cấp tốc online không phải gặp mặt

✅ Các ứng dụng vay online uy tín hiện nay: https://dinhtho.com/vay-tien-online/

Thông thường vay vốn online CMND giải ngân nhanh chóng không quá 24h. Vay tiền online đáp ứng nhu cầu vay các mức tiền, thời hạn khác nhau. Thông tin và khoản vay của khách hàng sẽ được bảo hành tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3.

Hạn mức vay cấp tốc dao động từ 1-10 triệu trong ngày. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần thẩm định người thân, không cần người bảo lãnh. Hầu như ai có nhu cầu cũng được xét duyệt cho vay. Nếu như hồ sơ xét duyệt đạt thì tiền sẽ giải ngân nhanh chóng cho khách hàng qua tài khoản ngân hàng.

Thủ tục vay tiền cấp tốc CMND online

Vay tiền online chỉ cần cung cấp CMND/thẻ CCCD
Vay tiền online chỉ cần cung cấp CMND/thẻ CCCD

Như đã nói điều kiện, thủ tục vay tiền cấp tốc trực tuyến cực kỳ đơn giản. Khách hàng không phải chuẩn bị nhiều giấy tờ phức tạp. Người vay chỉ cần đáp ứng những điều như sau:

 • Công dân Việt Nam có độ tuổi từ  18 – 60 tuổi (trong độ tuổi lao động)
 • CMND/CCCD chính chủ đang còn hiệu lực trong vòng 15 năm sử dụng, không rách, không mờ ảnh
 • Tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM chính chủ người vay đang còn sử dụng.

Lưu ý: Khách hàng cung cấp toàn bộ thông tin nhân thân chính xác thì khả năng được hệ thống xét duyệt tự động đạt rất cao.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền cấp tốc online CMND

Nếu bạn chưa rõ việc vay tiền cấp tốc trực tuyến thực hiện như thế nào thì có thể theo dõi thông tin ngay bên dưới đây. Chắc chắn là bạn thực hiện sẽ thành công thôi:

Bước 1: Điền thông tin đăng ký

Khi truy cập vào trong website hoặc app cho vay tiền thì bạn sẽ điền thông tin đăng ký vay vốn đầy đủ. Thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại đang liên lạc, email, tài khoản ngân hàng,…

Cung cấp thông tin về số tiền vay là bao nhiêu cụ thể. Khách hàng gửi thông tin và chụp ảnh CMND/thẻ căn cước lên hệ thống. Sau đó hoàn tất việc đăng ký và gửi hồ sơ lên hệ thống.

Vào website đăng ký thông tin vay tiền - nhận tiền liền tay
Vào website đăng ký thông tin vay tiền – nhận tiền liền tay

🔥 Cập nhật thông tin vay nhanh 24/24: https://dinhtho.com/vay-tien-online-24-24/

Bước 2: Nhận kết quả xét duyệt và Ký hợp đồng

Khách hàng sẽ chờ vài phút cho hệ thống xét duyệt hồ sơ và các điều kiện vay vốn xem như thế nào. Hệ thống gửi kết quả xét duyệt qua email hoặc SMS của khách hàng. Nếu hồ sơ đạt cho vay thì ký hợp đồng vay online.

Bước 3: Nhận tiền cho vay

Sau khi 2 bên khách hàng và đơn vị ký kết hợp đồng xong xuôi. Vài phút sau nhanh chóng tiền sẽ chuyển vào tài khoản của khách hàng đã cung cấp trước đó.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Bước sau cùng này là tới đúng thời gian quy định là khách hàng phải hoàn trả lại khoản vay cho đơn vị qua hệ thống. Mỗi website và app quy định cách thanh toán qua chuyển khoản, qua ví điện tử hay hình thức khác sẽ được nêu rõ ràng.

Cách vay tiền cấp tốc online CMND này đang phổ biến ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Vì được ưa chuộng mà hiện nay đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp app, website cho vay lừa dối khách hàng nên bạn phải hết sức cẩn thận tìm hiểu đơn vị uy tín, lâu năm nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Email:
 • Hotline:

Đăng ký vay trên app ngay: https://dinhtho.com/app-vay-tien-online-moi/

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời