Top những web vay tiền online nổi bật

157 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Hình thức vay tiền online ngày càng trở nên phổ biến. Khi đó người có nhu cầu vay thì không cần phải tìm kiếm địa chỉ nào mà chỉ cần tìm kiếm trên mạng các website cho vay tiền uy tín với thủ tục đơn giản là được. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các web vay tiền online uy tín.

Ngân hàng số TNEX

TNEX là một nền tảng ngân hàng thuần số cho phép người có nhu cầu có thể vay tiền online. Hệ thống được bảo trợ bởi  Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) mang tới những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời, tiện ích cao. Vì thế số  lượng khách hàng sử dụng ngày càng đông hơn.

Hệ thống Credilo cho vay tiền online
Hệ thống Credilo cho vay tiền online

Hiện thì ngân hàng thuần số này không mở chi nhánh, phòng giao dịch mà khách hàng mở tài khoản trực tuyến trên điện thoại với công nghệ định danh điện tử e-KYC*. Người cần vay tiền chỉ cần xác thực giấy tờ tùy thân của mình, nhận diện thông tin trên mạng, xác thực khuôn mặt mình, và gửi thông tin tới hệ thống.

Sau đó thì khách hàng sẽ được vay tiền theo nhu cầu theo hạn mức quy định. Với TNEX thì khách hàng không mất phí chuyển khoản, không mất phí chuyển tiền, không bỏ phí thường xuyên, phí quản lý tài khoản, chi phí ẩn khác.

Khách hàng có thể vay online được từ 10-900 triệu, lãi suất dao động từ 11%/năm. Web vay tiền online này có chức năng kiểm tra CIC (Nợ xấu). Yêu cầu điều kiện người cho vay có thu nhập ổn định trên 4.5 triệu/tháng và độ tuổi từ 22 trở nên, dưới 65 tuổi với nam, dưới 55 tuổi với nữ.

📝 Thông tin về web vay nhanh: https://dinhtho.com/cac-trang-web-vay-tien-online-uy-tin/

Web vay tiền online Visame

Visame chính là một nền tảng tài chính mà mọi người có thể vay tiền online không mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần truy cập vào website visame.vn, điện thông tin vào đơn đăng ký vay tiền, cung cấp thông tin rồi gửi tới đơn vị cho vay đối tác nhanh chóng.

Người vay đạt điều kiện thì sẽ được vay với khoản tiền tới 15 triệu đồng mà không yêu cầu thủ tục rườm rà. Thời hạn vay từ  90 ngày cho đến 2 năm, vay theo hình thức tín chấp. Lãi suất tại Visame tương đối hợp lý, dao động chừng 20%/Năm.

Hệ thống Credilo

Credilo là trang web vay tiền online nhanh chóng đang thịnh hành ở Việt Nam. Thực chất đây không phải là tổ chức tài chính, ngân hàng hay bên nào cho vay tiền. Khách hàng truy cập web, điền thông tin vào đơn vay tiền thì Credilo sẽ gửi đơn tới đối tác. Người vay đáp ứng yêu cầu sẽ được duyệt cho vay.

TNEX - web cho vay tiền online
TNEX – web cho vay tiền online

Điều kiện vay là người Việt Nam trên 21 tuổi, có thu nhập ổn định hàng tháng, có thẻ ngân hàng và sử dụng điện thoại di động. Hạn mức vay áp dụng từ 1 -15 triệu đồng. Thời hạn vay từ 91 ngày đến tối đa 2 năm, lãi suất đang là dưới 20%/năm.

Doctor Đồng

Đây là hệ thống dịch vụ tư vấn tài chính cho vay tiền online nhanh chóng mà đông đảo người dân Việt Nam đều biết. Mọi người chỉ cần có điện thoại là vay được tiền, với số tiền từ 500 nghìn – 10 triệu đồng. Kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Hệ thống này uy tín, thủ tục áp dụng đơn giản và nhận tiền tức thi qua điện thoại cho khách hàng sử dụng. Khách hàng được miễn 0% lãi suất, phí cho khoản vay đầu tiên. Đặc biệt Doctor Đồng chấp nhận cả người bị xếp hạng tín dụng xấu.

Web vay tiền online Senmo

Với những người quan tâm nhiều tới hoạt động tài chính thì có lẽ đã biết tới Gofingo (tổ chức tài chính nổi tiếng tại thị trường châu Á và châu Âu). Vào năm 2019 thì tổ chức ra mắt website cho vay tiền Senmo tại Việt Nam.

Khách hàng có thể thực hiện việc vay tiền online trên website này với thủ tục đơn giản. Chỉ cần CMND/thẻ căn cước là vay được từ 1-10 triệu đồng trong thời gian tới 30 ngày. Cách giải ngân nhanh chóng, hệ thống còn miễn phí cho khoản vay đầu tiên với  hạn mức 4 triệu đồng trong 10 ngày.

Vay tiền trực tuyến tại Senmo
Vay tiền trực tuyến tại Senmo

✅ Cập nhật thêm: https://dinhtho.com/vay-tien-online-24-24/

Dịch vụ này có ưu thế về sự nhanh chóng, đơn giản, an toàn, lãi suất thấp nên sẽ khiến khách hàng hài lòng. Ngoài ra, Senmo còn áp dụng cho khách hàng trả góp trong thời gian vay tối đa 12 tháng với hạn mức 10 triệu đồng nữa.

Tổng hợp thông tin ở bài viết nêu lên những web vay tiền online phổ biến được lựa chọn nhiều hiện nay. Bạn có thể tham khảo độ uy tín, thông tin chi tiết từng web để khi bạn có nhu cầu thì liên hệ làm việc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Email:
 • Hotline:

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời